Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

JOHNNIE WALKER

Rượu Johnnie Walker Blue Label x James Jean

( 9 đánh giá )

6,000,000đ

Rượu Johnnie Walker Blue Label x James Jean là phiên bản ra đời dựa trên sự hợp tác giữa Johnnie Walker và nhà thiết kế đương đại James Jean để cho ra mắt phục vụ cho nhu cầu biếu tặng và sưu tầm của khách hàng trong mùa tết nguyên đán 2024

Thương hiệu:JOHNNIE WALKER
Xuất xứ: Scotland
Nồng độ:40%
Dung tích:750ml
Tuổi rượu:NAS (No Age Statement)
Phân loại:Blended Scotch Whisky

Số lượng :

Giới thiệu sản phẩm rượu Johnnie Walker Blue Label hộp quà tết 2024

James Jean là nghệ sĩ đương đại nổi tiếng thế giới, đồng thời cũng là nhà văn hoá tiên phong với phong cách táo bạo.Thẩm mỹ của anh trôi dạt giữa những ảo mộng vô thực với những yêu tố đầy cảm xúc. Các tác phẩm của anh được giới thiệu tại nhiều phòng trưng bày và bảo tàng khắp thế giới, đưa anh góp mặt vào danh sách những nghệ sĩ nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất trong thế hệ của mình. Trong phiên bản kết hợp cùng Johnnie Walker Blue Label năm nay, James Jean mang đến hình tượng Rồng – huyền thoại duy nhất trong 12 con giáp. Được tái hình dung theo cách của nghệ sĩ, Rồng gỗ nơ bung từ hệ động thực vật phong phú, chảy tràn vào cuộc sống với những mong ước tốt lành, là biểu trưng cho điềm lành và thịnh vượng trong tương lai, đồng thời tôn vinh tinh thần lạc quan đầy thách thức của việc “liên tục tiến bước“.

Johnnie Walker Blue Label - James Jean

 

Rượu Johnnie Walker Blue Label x James Jean đưa cho bạn thêm những chọn lựa mới cho việc biếu tặng quà dành cho khách hàng của doanh nghiệp và người thân trong mùa tết nguyên đán 2024, tôn vinh tinh thần vượt qua thử thách và không ngừng bước tới để đạt được thành công mới trong cuộc sống.

Đặc điếm sản phẩm rượu Johnnie Walker Blue Label hộp quà tết 2024

Dung tích: 750 ml

Nồng độ: 43%

Xuất xứ: Speyside – Scotland

Quy cách: 6 hộp quà / thùng; một hộp bao gồm túi giấy và chai rượu, 1 ly thuỷ tinh thương hiệu rượu

Phù hợp với: Biếu tặng hoặc thưởng thức cùng bạn bè và gia đình trong dịp tết

Ngoài phiên bản Johnnie Walker Blue Label x James Jean thì chúng tôi cũng còn một phiên bản giá thành thấp hơn của nghệ sĩ James Jean và nhà Diageo ra mắt cho thị trường Đông Nam Á và Việt Nam đó chính là phiên bản John Walker & Sons XR 21 x James Jean .

Johnnie Walker Blue Label - James Jean

Lý do bạn nên mua rượu Johnnie Walker với Rượu Ngoại Saigon

Rượu Ngoai Saigon là một đơn vị phát triển lâu năm trên thị trường và chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng gia đình kết hợp với các công nghệ hiện đại. Chúng tôi là đơn vị lấy chữ tín làm đầu và luôn mong muốn đưa những sản phẩm tốt và có giá trị cao đến với quý khách hàng với chi phí hợp lý. Kết quả của quá trình này là sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối những sản phẩm chúng tôi cung cấp, và đó cũng là sự hạnh phúc và hài lòng của chúng tôi khi được phục vụ những chai rượu tốt và chất lượng trên bàn tiệc của quý khách hàng.

Sản Phẩm Bán Chạy

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )