Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Skyy Vodka

( 11 đánh giá )

350,000đ

SKYY vodka ban đầu được bán bởi SKYY Spirits LLC, được thành lập vào năm 1992 bởi Maurice Kanbar. Năm 2009 SKYY Spirits LLC được mua lại bởi Campari Group, và vào năm 2012 được đổi tên thành Campari America. Nó hiện là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Campari Group, và tiếp thị không chỉ dòng rượu vodka, mà còn cả các sản phẩm khác của Campari. SKYY Vodka có 40% ABV / 80 proof, ngoại trừ ở Úc và New Zealand có 37,5% ABV / 75 proof và ở Nam Phi có 43% ABV / 86 proof. Chai có màu xanh coban với nhãn dán rõ ràng. Năm 2008, SKYY mở rộng dòng SKYY Vodka với mười bảy hương vị mới, được gọi là SKYY Infusions. Những SKYY Infusions này được làm từ trái cây.

Thương hiệu:
Xuất xứ:Mỹ
Nồng độ:40%
Dung tích:750ml
Tuổi rượu:NAS (No Age Statement)
Phân loại:Vodka

Số lượng :

Độ tinh khiết tuyệt đối và rất nhiều sự hài hòa trong hương vị với gợi ý nhẹ nhàng của vani, quế, các loại hạt và không nướng mè.

Với nguồn nước này là hỗn hợp các loại ngũ cốc tốt nhất của vùng Trung Tây Hoa Kỳ và quy trình sản xuất hiện đại.

Làm sạch và trung tính trên cả mũi và vòm miệng.

Rất thích hợp khi pha chế các loại thức uống cocktail.

Thưởng thức Skyy Vodka trong một ly cocktail mùa hè!
Dưới đây, bạn tìm thấy một trong nhiều công thức pha chế cocktail dựa trên Skyy Vodka:

Thành phần :

45ml Vodka SKYY
15ml Aperol Aperitivo 
20ml nước chanh
Cùi chanh dây
30ml nước ép thơm
Lá bạc hà để trang trí

Lắc tất cả các thành phần với đá. Cho vào ly ướp lạnh sẵn lớn với nhiều đá hơn. Trang trí với cùi chanh dây và nhánh bạc hà tươi. Thưởng thức!

Sản Phẩm Bán Chạy

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )