Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

WHISKY NHẬT

TENJAKU BLENDED MALT WHISKY 700ml

( 8 đánh giá )

1,000,000đ

Whisky Nhật ý nghĩa là chim sơn ca, lấy cảm hứng từ sự dịu dàng tinh tế của tình yêu nồng nàn mùa xuân ở phương Đông và phương Tây đã tạo ra loại whisky pha trộn tuyệt vời này.

Thương hiệu:WHISKY NHẬT
Xuất xứ:Japan
Nồng độ:40%
Dung tích:700ml
Tuổi rượu:NAS (No Age Statement)
Phân loại:Whisky Nhật

Số lượng :

Rượu Tenjaku là whisky Nhật ý nghĩa là chim sơn ca, lấy cảm hứng từ sự dịu dàng tinh tế của tình yêu nồng nàn mùa xuân ở phương Đông và phương Tây đã tạo ra loại whisky pha trộn tuyệt vời này.

Được chế biến tại thành phố Fuefuki, nằm ở phía đông của lưu vực Kofu ở tỉnh Yamanashi. Vùng đất màu mỡ này được bao quanh bởi những đỉnh núi cao vút, với những ngọn núi Chichibu mọc lên ở phía bắc và dãy Misaka ở phía nam, nổi tiếng là vùng sản xuất đào và nho hàng đầu Nhật Bản.

Nhìn về phía Mt. Fujji và Nam Alps, đó là một nơi thiên nhiên bất tận, với những khu rừng xanh tươi, những vườn cây xinh đẹp, suối nước nóng và những dòng suối trong vắt.

Các mẻ whisky được chọn lọc một cách cẩn thận, và kết hợp với dòng nước suối tự nhiên, tinh khiết đã tạo ra loại whisky đặc biệt này.

 

天雀 (Tenjaku) - Ý nghĩa  là chim sơn ca trong tiếng Nhật, lấy cảm hứng từ sự dịu dàng tinh tế của tình yêu nồng nàn từ mùa xuân ở Phương Đông và phương Tây đã tạo ra loại whisky pha trộn tuyệt vời này. Giống như tiếng hót trong trẻo của một con chim nhỏ, Tenjaku có hương vị êm dịu, dễ chịu. Các mẻ whisky được chọn lọc một cách cẩn thận, và kết hợp với dòng nước suối tự nhiên, tinh khiết đã toạ ra loại whisky đặc biệt này.

Tenjaku Whisky có màu hổ phách với hương khói nhẹ nhàng. Hương thơm ngọt ngoà của lê đỏ và trái cây khô. Vị đậm đà, tròn trịa và êm dịu. Hơi cay kèm theo một hậu vị kéo dài từ gợi ý của gỗ sồi trắng taoij ra vị ngọt lan rộng.

Tenjaku được chế biến tại thành phố Fuefuki nằm ở phía đông của lưu vực Kofu ở tỉnh Yamanashi. Vùng đất màu mỡ này được bao quanh bởi những đỉnh núi cao vút, với những ngọn núi Chichibu mọc lên ở phía bắc và dãi Misaka ở phía nam, nổi tiếng là vùng sản xuất đào và nho hàng đầu của Nhật Bản. Nhìn về phía Mt.Fuji và Nam Alps, đó là một nơi thiên nhiên bất tận, với những khu rừng xanh tươi, những vườn cây xinh đẹp, suối nước nóng và những dòng suối trong vắt.

Phù hợp với bất kỳ phong cách nào nhưng hãy thử nó với cách uống on the rocks. Thưởng thức ngon nhất khi uống On the Rock. Trải Nghiệm sự mượt mà, dễ chịu và sự phù hợp độc đáo của Tenjiku, sau đó sẽ là một dư vị ngọt ngào. Hãy thử sử dụng ly highball để làm tăng mùi khói ngọt ngào toả ra từ soda. Và tất nhiên, nó cũng có thể phục vụ theo phong cách Mizuwan-thưởng thức sự yêu thích của loại whisky này với nước. Hoặc có lẽ sẽ khám phá các uống khác nhau, chẳng hạn như sử dụng Tenjaku làm rượu nền của các loại cocktail.

 

TENJAKU WHISKY
天雀 – ký tự tiếng Nhật cho chim chiền chiện (hibari), sứ giả báo mùa xuân được yêu thích ở phương Đông và phương Tây, và cho loại rượu whisky được pha trộn tuyệt vời này. Giống như tiếng hót trong trẻo, tinh tế của một chú chim nhỏ, nó mang hương vị êm dịu, thuần khiết dễ chịu. Rượu whisky chưa qua chế biến được lựa chọn cẩn thận và nước suối tự nhiên, tinh khiết được pha trộn một cách chuyên nghiệp để tạo ra loại rượu whisky đặc biệt này.

TENJAKU BLENDED MALT WHISKY 700ml

Kết hợp các đặc điểm riêng biệt của từng loại rượu whisky chưa qua chế biến để tạo ra một kết thúc hài hòa, cân bằng một cách tinh xảo – đây là kỹ thuật pha trộn tinh tế chỉ có ở Nhật Bản. Với vô số phiên nếm và ngửi, các quy trình quan trọng liên quan đến việc tạo ra hỗn hợp được chứng kiến những kỹ thuật tinh vi được sử dụng bởi một nghệ nhân áp dụng kinh nghiệm trước đây của mình vào việc tạo ra rượu whisky và kiến thức sâu rộng về hương vị và mùi thơm được trau dồi qua nhiều năm sản xuất rượu vang.

Thưởng thức tốt nhất trên những tảng đá. Trải nghiệm cuộc tấn công mượt mà và dễ chịu cũng như sự êm dịu độc đáo của Tenjaku, sau đó là dư vị ngọt ngào đậm đà. Hãy thử một quả bóng cao để khơi dậy mùi khói ngọt ngào tỏa ra từ bong bóng soda. Tất nhiên, nó cũng có thể được phục vụ theo phong cách mizuwari - hãy thưởng thức hương vị của loại rượu whisky này với nước. Hoặc, có thể khám phá các phong cách uống rượu.

 

  1.  MUA RƯỢU TENJAKU  Ở ĐÂU LÀ CHÍNH HÃNG?

Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

-----------------

🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn

✅Rượu, quà và hơn thế nữa

✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn khám phá nhiều dòng rượu mới. Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )