Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

REMY MARTIN XO LEE BROOM 2023

( 0 đánh giá )

Liên hệ

Thương hiệu:
Xuất xứ:Pháp
Nồng độ:40%
Dung tích:700ml
Tuổi rượu:XO
Phân loại:Cognac

Số lượng :

Rémy Martin hợp tác với nhà thiết kế nổi tiếng quốc tế - Lee Broom để ra mắt phiên bản giới hạn XO. Để tỏ lòng kính trọng đối với chai rượu Remy Martin XO mang tính biểu tượng, đây là lần thay đổi đầu tiên đối với một thiết kế chai không thay đổi kể từ năm 1981, cẩn thận khắc hàng trăm đường rạng rỡ đẹp mắt bên trong các vết lõm có họa tiết mặt trời, được in chìm với các tiếp tuyến độc đáo, mỗi tiếp tuyến tượng trưng cho một trong những hàng trăm eau de vie mà Remy Martin XO đã hòa giải.

REMY MARTIN X LEE BROOM XO LIMITED EDITION 700ML

Lee Broom cho biết: “Tôi không chỉ muốn truyền tải sự phong phú của rượu Rémy Martin XO, mà còn là trải nghiệm hình ảnh khi dùng nó với đá, mà tôi nghĩ là một cách tuyệt vời để thưởng thức rượu cognac. Vì vậy, phần ốp trên chai cũng được lấy cảm hứng từ những viên băng. Ngoài việc đại diện cho eau de vie the và phần thân của rượu cognac, nó còn có độ bóng và hương thơm tuyệt vời của XO sau khi thêm đá. ”

Ngoài sự thay đổi đầu tiên của vỏ chai, nhãn vàng hình bầu dục ở mặt trước của phiên bản giới hạn này cũng được thể hiện theo cách khắc kim loại. Ngoài ra, một điểm bổ sung cho Remy Martin XO là cổ chai đã được thêm vào bộ nhận diện thương hiệu cá nhân của Lee Broom, đây là một dấu hiệu của sự tôn vinh.

 

MUA RƯỢU RÉMY MARTIN Ở ĐÂU LÀ CHÍNH HÃNG?

Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

-----------------

🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn

✅Rượu, quà và hơn thế nữa

✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn khám phá nhiều dòng rượu mới. Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )