Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

RƯỢU VANG CHILE Ochagavia Don Silvestre Varietal

( 7 đánh giá )

460,000đ

 CHILE Ochagavia DON SILVESTRE VARETAL với giống nho Cabernet Sauvignon mang màu đỏ sáng ruby. Hương thơm từ trái cây chín đỏ hòa quyện hương cay, nồng và pha thêm  một chút ngọt ngào của vani và mùi nướng của gỗ sồi. Độ đậm đà vừa phải nhưng cấu trúc tốt, chát vừa và dư vị lâu dài. Mang đến cảm giác  sảng khoái, đánh thức vị giác của người dùng 

 

Thương hiệu:
Xuất xứ:Chile
Nồng độ:13,5%
Dung tích:750ML
Tuổi rượu:NAS (No Age Statement)
Phân loại:Rượu Vang Đỏ

Số lượng :

Rượu Vang đỏ CHILE Ochagavia Don Silvestre Varietal

Giống nho ( Grape Varieties): Cabernet Sauvignon

Xuất xứ ( Appellation-Origine): Central Valley

Nhà sản xuất (Winery): OCHAGAVIA

Quốc gia (Country): CHILE

 

Chai vang Chile với giống nho Cabernet Sauvignon này có màu đỏ sáng ruby. Hương thơm trái cây chín đỏ hòa quyện hương cay, một chút ngọt ngào của vani và mùi nướng của gỗ sồi. Độ đậm đà vừa phải nhưng cấu trúc tốt, chát vừa và dư vị lâu dài.

 OCHAGAVIA DON SILVESTRE CABERNET SAUVIGNON

Thông tin nhà sản xuất: 

Vina Ochagavia là một trong những thương hiệu rượu vang lâu đời nhất ở Chi lê. Ông Silvestre Ochagavia – thành viên sáng lập nhà rượu đã sang Châu Âu để học tập xu hướng mới trong việc sản xuất rượu vang và trở về Chilê, mang theo những giống nho đầu tiên từ Bordeaux để trồng tại Chilê. Chính vì vậy ông được xem như cha đẻ của ngành sản xuất rượu vang Chi lê hiện đại. Các vườn nho của Vina Ochagavia nằm ở những thung lũng nổi tiếng của Chi lê. Khí hậu thuận lợi giúp những trái nho chín đều và mang những hương vị tuyệt vời.

CHILE Ochagavia Don Silvestre Varietal

MUA RƯỢU VANG Ở ĐÂU LÀ CHÍNH HÃNG?

Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

 

Sản Phẩm Bán Chạy

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )