Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Rượu Vang Ý Due Palme Canonico

( 9 đánh giá )

SKU: PM01C-2021

670,000đ

Vang có màu đỏ ruby, hương thơm nồng của các loại trái cây. Rất cân bằng và tươi mát trên vòm miệng với đầy đủ các loại trái cây. Phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ khoảng 12.5%.

Thương hiệu:
Xuất xứ:Ý
Nồng độ:14%
Dung tích:75
Tuổi rượu:NAS (No Age Statement)
Phân loại:Rượu Vang Đỏ

Số lượng :

Rượu Vang Due Palme Canonico

Canonico lấy tên của nó từ một quận gần Cellino San Marco, nơi một trong những hầm lưu trữ của nhà Due Palme mà vào đầu thế kỷ 20 thuộc sở hữu của ông nội của Angelo Maci, Ettamiano.

Nho Negroamaro là một loại nho rất linh hoạt, "Negro Amaro" có nghĩa là "Màu đen đắng" vì da đen và đặc tính tannic. Vỏ của nho Negroamaro đặc biệt giàu polyphenol bao gồm Resveratrol một chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe. Negroamaro được thu hoạch vào cuối tháng 9. Nho được ủ 4 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi đóng chai lần cuối.

Due Palme Canonico

Đặc điểm thử nếm:

Đây là một chai rượu vang được thế hệ trẻ yêu thích vì sự linh hoạt và dễ uống với hương vị của quả mọng đỏ thơm ngon như quả anh đào và anh đào đen. Rượu có màu đỏ ruby rực rỡ với một hương thơm thanh lịch và trái cây tươi mới. Rượu có vị khô, đậm đà vừa phải, độ chát mềm.

Due Palme Canonico

Thông tin nhà rượu:

Due Palme được thành lập bởi Angelo Maci, thế hệ thứ ba của một gia đình có truyền thống làm rượu vang lâu đời tại Ý. Tình yêu với mảnh đất là giá trị cốt lõi của nhà rượu Due Palme. Trong suốt quá trình phát triển vườn nho, nhà rượu luôn tôn trọng môi trường và bảo vệ hệ sinh thái bền vững. Due Palme dẫn đầu về sản lượng xuất khẩu rượu vang Ý ra thế giới với khoảng 12 triệu chai mỗi năm và được tiêu thụ tại 37 quốc gia.

Rượu Vang Due Palme Canonico

Thực phẩm kết hợp

Hầu hết các món thịt đỏ đều có thể kết hợp với chai rượu vang Canonico Negroamaro Salento. Tại Việt Nam, bạn có thể kết hợp chai rượu vang này với các món ăn như: thịt bò, thịt cừu, thịt heo, thịt gà quay, thịt vịt quay…

MUA RƯỢU WHISKY Ở ĐÂU LÀ CHÍNH HÃNG?

Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

 

 

Sản Phẩm Bán Chạy

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )